Về chúng tôi

Du học Canada – Ước mơ trong tầm tay

Chinh phục ước mơ du học cùng iae Canada

Công ty tư vấn du học Canada uy tín – iae Canada

iae Canada là chi nhánh của iae global với trụ sở hơn 20 quốc gia và 60 văn phòng toàn cầu, thành lập từ năm 1992. Chúng tôi được tin chọn là một trong những trung tâm tư vấn du học định cư lớn nhất Canada có văn phòng tại 2323 Yonge Street, Unit 602, Toronto với sứ mệnh mang đến dịch vụ tận tâm & chuyên nghiệp.
iae Canada tự hào hiện thực hóa giấc mơ du học cho hơn 5,000 du học sinh quốc tế từ năm 2005, liên kết hơn 100 trường đại học, cao đẳng và ngôn ngữ hàng đầu tại Canada. Đến với iae Canada, con đường du học và định cư của bạn sẽ được rộng mở với những giải pháp tiết kiệm, nhanh chóng, và hiệu quả từ đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và nhiệt huyết.

TRƯỜNG LIÊN KẾT

VĂN PHÒNG VÀ CHI NHÁNH TOÀN CẦU

QUỐC GIA CÓ VĂN PHÒNG

KHÁCH HÀNG

Tư vấn du học Canada miễn phí

Thay vì tự nộp đơn trực tiếp cho trường tốn nhiều thời gian tìm hiểu nhưng chưa chắc hiệu quả, dịch vụ tư vấn du học miễn phí tại iae Canada sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện cho con đường du học và định cư tại Canada.
iae Canada với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Canada chuyên tư vấn du học miễn phí với tỷ lệ đậu visa lên đến hơn 80%. Được xem là một trong những trung tâm uy tín và chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm việc với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Chương trình vừa học vừa làm

iae cung cấp các khóa vừa học vừa làm giá rẻ phù hợp với mục tiêu của bạn. Chúng tôi xóa bỏ nỗi lo “Gap time” với những giải pháp đa dạng và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể đăng ký khóa tiếng Anh ngắn hạn hoặc các khóa học để làm dày thêm kinh nghiệm cho bản thân trong suốt thời gian GAP tại Canada với chi phí rẻ nhất và nhiều chương trình ưu đãi giảm tới 30% khóa học.

Tư vấn định cư Canada

iae Canada có đội ngũ chuyên viên tư vấn di trú và luật sư quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ bạn trong quá trình ra quyết định nhanh chóng. Hiện nay có nhiều chương trình định cư theo các diện khác nhau như định cư theo diện tay nghề cao, định cư diện đầu tư, định cư theo diện du học… Đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ mang đến bạn các giải pháp tối ưu với sự cập nhật mới nhất từ các chương trình định cư Canada triển vọng nhất.