KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG NĂM 2021

 

GIỚI THIỆU

iaeCanada là chi nhánh của iae GLOBAL với trụ sở hơn 20 quốc gia và 60 văn phòng toàn cầu, thành lập từ năm 1992. Chúng tôi được tin chọn là một trong những trung tâm tư vấn du học định cư lớn nhất Canada có văn phòng tại 2323 Yonge Street, Unit 602, Toronto.

Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường và nhằm phục vụ tốt hơn khách hàng hiện tại, iaeCanada tiến hành một bảng khảo sát ngắn gồm 8 -10 câu hỏi.

PHẦN THƯỞNG

Sau khi tham gia khảo sát, các bạn có cơ hội nhận được 100% phí thi IELTS tại IDP hoặc BC ( áp dụng cho tất cả địa điểm thi tại Việt Nam hoặc Canada).

Giải thưởng sẽ được quay số trên hệ thống quay số tự động https://wheelofnames.com. Để đảm bảo tính công khai và minh bạch cho việc quay thưởng, chúng tôi sẽ ghi hình lại toàn bộ quá trình quay số.

Lưu ý:

  • Tên người đăng ký thi phải trùng khớp với tên và thông tin người đã tham gia khảo sát. Chúng tôi sẽ ko hỗ trợ việc chuyển nhượng phần thưởng dưới bất kỳ hình thức nào.

THỜI GIAN CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG

Hạn chót tham gia ngày 10/10/2021, chúng tôi sẽ quay số và công bố người chiến thắng vào ngày 12/10/2021 trên website iaeduhoc.vn và kênh Youtube của chúng tôi.

KẾT QUẢ QUAY SỐ 

Cập nhật kết quả quay số tại https://iaeduhoc.vn/ket-qua-quay-so/