Đại học Brock

p

Giới thiệu chung

Trường nằm gần thành phố St Catherines, ngay cạnh Niagara Falls – địa danh nổi tiếng thế giới và cách Toronto 1 giờ lái xe. Khí hậu tại khu vực này ôn hòa, mùa đông không quá lạnh, mùa hè không quá nóng. Trường Brock có hơn 19,000 sinh viên, trong đó có 1,900 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. . Brock University với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình học thuật chất lượng, những công trình nghiên cứu ứng dụng cao, là một trong những sự lựa chọn đáng quan tâm cho du học sinh quốc tế.

Với hơn 19.000 sinh viên thuộc 7 khoa, Brock cung cấp các chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với nhu cầu tuyển dụng tương lai. Với đa dạng các chương trình co-op, Brock University giúp bạn có cơ hội ma sát tốt nhất với thực tế công việc sau khi tốt nghiệp.

Vị trí

1812, Sir Isaac Brock Way, St. Catharines, Ontario, L2S 3A1, Ca-na-đa

Ngành học nổi bật

i

Yêu cầu đầu vào

IELTS 6.5
Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình trên 80%

Phí ghi danh

$130

Điểm khác biệt

Brock University nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu Canada.
89% sinh viên của trường có được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
Mức sinh hoạt và chi phí tại đây hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều so với Toronto.
Hơn 40+ khóa học của trường có Co-op. 95% sinh viên tốt nghiệp từ Co-op được ký hợp đồng chính thức với các công ty này luôn ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt nhà tuyển dụng của chương trình Co-op là các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Canada.

Học phí trung bình

~30-32K/năm

Thời gian xét hồ sơ

1-4 tháng

Đánh giá trường học

Tư Vấn Du Học Cùng iae Canada Ngay Hôm Nay