Cao đẳng St.Lawrence

p

Giới thiệu chung

Cao đẳng St.Lawrence có cơ sở vật chất hiện đại, rộng khắp tại ba thành phố sôi động phía đông Ontario (Kingston, Brockville và Cornwall). Ngoài ra, St. Lawrence có bề dày thành tích xuất sắc kết hợp cùng những lợi ích của một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. 

St.Lawrence ở gần trung tâm Toronto, Ottawa và Montreal. Trường cũng nằm trong khu vực có chất lượng giáo dục cao – nơi có Đại học Queens và Cao đẳng Quân sự Hoàng gia Canada và các trường đại học danh tiếng khác. Với lợi thế vị trí địa lý của cuộc sống bình yên tại thành phố nhỏ ở miền đông Ontario, Cao đẳng St.Lawrence là nơi hứa hẹn mang đến chất lượng học tập tốt nhất và cuộc sống nhiều tiện nghi. 

St. Lawrence College cung cấp hơn 100 chương trình cho gần 20.000 sinh viên. Không những vậy, trường còn cung cấp các lớp học tiếng Anh tương tác cho sinh viên quốc tế.

Vị trí: 3 campus chính Kingston, Brockville và Cornwall.

Vị trí

100, Portsmouth Avenue, Kingston, Ontario, K7L 5A6, Ca-na-đa

Ngành học nổi bật

i

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT hoặc trên 18 tuổi

Điểm IELTS từ 6.0 trở lên

Phí ghi danh

C$100

Điểm khác biệt

SLC hỗ trợ tối đa sinh viên từ cuộc sống, học tập đến nghề nghiệp. Chương trình học bám sát nhu cầu của thị trường lao động. Tỷ lệ lý thuyết và thực hành là 6:4. Đó là lý do SLC có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp dẫn đầu tỉnh 89.7%.

Học phí trung bình

C$18,000/năm/2 kỳ

Thời gian xét hồ sơ

2 – 6 tuần

Đánh giá trường học

Tư Vấn Du Học Cùng iae Canada Ngay Hôm Nay