Cao đẳng Seneca

p

Giới thiệu chung

Trường cao đẳng Seneca được thành lập từ năm 1967 bởi chính phủ tỉnh bang Ontario, Canada. Seneca college là 1 trong những trường công lập lớn nhất tại thành phố Toronto xinh đẹp, với 4 khuôn viên trường dành riêng cho sinh viên nằm ở 4 địa điểm khác nhau trong Toronto. Mỗi khuôn viên trường đều có hàng ngàn máy tính hiện tại, khu tập thể tập thao, cũng như căn tin phục vụ cho việc học và giải trí của sinh viên ngay trong trường.

Với tổng số ngành học lên đến hơn 300 ngành (toàn thời gian và bán thời gian), sinh viên có nhiều lựa chọn khác nhau cũng như chuyển tiếp lên các trường đại học thuộc TOP của Canada. Ngoài ra, Seneca còn có hệ thống liên kết giúp sinh viên tìm kiếm thực tập, làm việc bán thời gian trong lúc học cũng như cơ hội tìm được công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp xong.

Vị trí

4 campus chính ở Toronto gồm: Newnham, Markham, York, King

Vị trí

1750, Finch Avenue East, Toronto, Ontario, M2J 5G3, Ca-na-đa

Ngành học nổi bật

i

Yêu cầu đầu vào

IELTS 6.0

Điểm trung bình lớp 12 trên 6.5

Phí ghi danh

C$95

Điểm khác biệt

Trường có rất nhiều câu lạc bộ cho sinh viên tham dự với nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt là chuyên ngành Business và Công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường có rất nhiều lớp hỗ trợ sinh viên trong các môn học chuyên ngành giúp sinh viên hiểu Các câu lạc bộ này được trường tài trợ quỹ hàng năm, giúp các bạn có thể sử dụng sở thích để xây dựng nên kinh nghiệm có ích cho bản thân.

Học phí trung bình

C$17,000/năm/2 kỳ

Thời gian xét hồ sơ

4 – 6 tuần

Đánh giá trường học

Tư Vấn Du Học Cùng iae Canada Ngay Hôm Nay