Cao đẳng Langara

p

Giới thiệu chung

Langara College giúp sinh viên tìm kiếm con đường của bản thân bằng việc cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo và đào tạo nghề tới hơn 23.000 sinh viên mỗi năm. Trường tọa lạc tại Vancouver, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, cho phep sinh viên tận hưởng các sự kiện và địa điểm hấp dẫn của một thành phố lớn, với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng núi và bờ biển phía tây.

Trường cung cấp hơn 1.700 khóa học tại hơn 130 chương trình đào tạo. Trong đó có hơn 70 chương trình làm việc, mang lại cho sinh viên kỹ năng làm việc thực tiễn và học thuật nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho công việc mới.

 

Vị trí

100, West 49th Avenue, Vancouver, British Columbia, V5Y 2Z6, Ca-na-đa

Ngành học nổi bật

i

Yêu cầu đầu vào

IELTS 6.0

Phí ghi danh

$155

Điểm khác biệt

Trường là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu Canada về chuyển tiếp vào đại học, cho phep sinh viên bắt đầu theo học tại Langara và kết thúc chương trình cử nhân tại một trường đại học đẳng cấp toàn cầu khác của Canada. Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo với học phí phải chăng, với mức phí thấp hơn so với các trường đại học khác. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng các lớp học có sĩ số thấp, được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín.

Chương trình Tiếng Anh cho mục đích Học thuật (English for Academic Preparation – LEAP) của Langara là một trong những chương trình ESL tốt nhất ở Canada, cho phep sinh viên học tập và nâng cao kỹ năng Anh ngữ trước khi bắt đầu theo học các chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế cũng có thể nộp hồ sơ để sống cùng với một gia đình Canada thông qua chương trình nhà ở theo hình thức homestay (ở nhà người bản địa).

Học phí trung bình

$18000CAD/năm/2 kỳ

Thời gian xét hồ sơ

2-4 tuần

Đánh giá trường học

Tư Vấn Du Học Cùng iae Canada Ngay Hôm Nay