HỌC VIỆN TREBAS 

 

DU HỌC CANADA SAU ĐẠI HỌC

HỌC PHÍ $4,000/KỲ 

NHẬN POST GRADUATE WORK PERMIT SAU KHI TỐT NGHIỆP

 

HỌC VIỆN TREBAS 

Học viện Trebas cung cấp một danh mục các ngành học đa dạng trong các lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, kinh doanh, công nghệ, và các chương trình quản lý. 

Với Học viện Trebas, bạn chắc chắn nhận được chương trình giảng dạy cập nhật nhất. Với sự kết hợp của các giảng viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trebas gia tăng lợi thế cạnh tranh khi gia nhập vào thị trường việc làm tại Canada.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Trebas đã giành được những giải thưởng đáng chú ý như giải Grammy và tham gia vào các tập đoàn lớn như Virgin EMI Canada hay Universal Music Group.

TẠI SAO HỌC VIỆN TREBAS? 

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP

3,000

HỌC PHÍ/KỲ

$4,000

THỜI GIAN HỌC 3 KỲ

1 NĂM

POST GRADUATE WORK PERMIT 

100%

Học viện Trebas – Nơi ươm mầm tài năng 

Tọa lạc tại Montreal, Quebec, học viện Trebas mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên, và cung cấp những hành trang cần thiết cho việc xây dựng nghề nghiệp tương lai của bạn tại Canada.
Học phí cạnh tranh chỉ với CA$4,000/ kỳ cùng thời gian học ngắn, không những vậy, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để nộp đơn cho các chương trình xin Post Graduate Work Permit sau khi tốt nghiệp.
 
 
 
 

iae Canada Chắp Cánh Giấc Mơ Du Học Của Bạn

Iae Canada là chi nhánh của iae global với trụ sở hơn 20 quốc gia và 60 văn phòng toàn cầu, thành lập từ năm 1992. Chúng tôi được tin chọn là một trong những trung tâm tư vấn du học định cư lớn nhất Canada có văn phòng tại 2323 Yonge Street, Unit 602, Toronto với sứ mệnh mang đến dịch vụ tận tâm & chuyên nghiệp.

 

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

  • Tư vấn du học miễn phí

  • Khóa chống GAP

  • Tư vấn định cư

Câu Chuyện Thành Công

Tôi đã tìm kiếm nhiều trung tâm tư vấn du học ở Việt Nam nhưng không thực sự thuyết phục bởi lộ trình tư vấn của họ. Sự nhiệt tình và tác phong chuyên nghiệp của nhân viên iae Canada đã cho tôi và gia đình thêm tin tưởng. 

Hoàng Minh

Sinh viên Computer programming , Seneca College

Em thấy mình khá may mắn khi được biết các anh chị tại iae Canada qua event Tết 2018. Sau đó em được hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí nộp cho George Brown college với ngành Business Administration. Em còn được giúp làm gia hạn study visa miễn phí. Cảm ơn iae Canada.

Anh Thư

Business Administration, George Brown College

Mình có kinh nghiệm làm việc 3 năm trong ngành marketing ở Việt Nam. Sau khi tham khảo các trung tâm du học, mình nghĩ mình nên chọn công ty có văn phòng ở Canada vì nó thuận tiện cho mình trong quá trình du học. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị và các bạn tại iae đã hỗ trợ mình để giúp mình lấy được PR Canada sớm hơn dự định.

Thanh Tâm

Marketing Coordinator , Toronto

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG IAE CANADA NGAY HÔM NAY

    Du Học Canada Cùng iae

    Bạn Đã Sẵn Sàng?