Hội thảo du học trực tuyến WEFC 2021

WEFC là một event nhằm giúp các bạn học sinh khám phá và tìm hiểu các ngành học đa dạng tại Canada. Event là sự quy tụ của 30 trường đại học và cao đẳng nổi tiếng khắp Canada.

Sau khi tham gia WEFC, bạn sẽ được tự động tham gia vào buổi tư vấn định cư miễn phí, được tổ chức bởi những luật sư có bằng cấp quốc tế tại iae Canada.

 6 LÝ DO bạn nên tham gia event lần này:

Bạn sẽ được lắng nghe:

  • Điều kiện đầu vào của một chương trình cụ thể
  • Thông tin chung về ngành nghề (những kiến thức bạn sẽ được học, chương trình co-op, các cộng đồng trao đổi thông tin, …)
  • Cơ hội nghề nghiệp
  • Tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Mức lương kỳ vọng sau khi tốt nghiệp mà chỉ trả 0 ĐỒNG
  • và nhận được cơ hội tham gia BUỔI TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MIỄN PHÍ cùng luật sư di trú đầy kinh nghiệm.

Chi tiết chương trình:

NGÀY 1

Ngày đầu tiên sẽ có sự góp mặt của 11 trường đại học, cao đẳng và pathway uy tín tại Canada: York University English Language Institute – YUELI, British Columbia Institute of Technology – BCIT, Bow Valley College, University Canada West – UCW, Brock University, Vancouver Island University – VIU, Royal Canadian Institute of International Studies – RCIIS, Toronto School of Management – TSoM, Fanshawe College, Seneca College and Cambrian at Hanson.

NGÀY 2

Ngày thứ hai, các bạn sẽ được tìm hiểu từ chân tơ kẽ tóc về ngành KỸ THUẬT và KHOA HỌC SỨC KHỎE tại Canada. Đừng bỏ lỡ nhé!!!

Ngày thứ hai sẽ có sự góp mặt của 11 trường đại học, cao đẳng và pathway uy tín tại Canada: Bowvalley College , British Columbia Institute of Technology – BCIT, Fanshawe College, Seneca College, Centennial College, Windsor University, Ryerson University International College – RUIC, và Trent University.

NGÀY 3

Trong ngày cuối cùng này, các bạn sẽ được tìm hiểu về ngành NHÀ HÀNG SỨC KHỎE và NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ tại Canada với sự xuất hiện của các trường: Quest, Vancouver Islands University – VIU, Toronto School of Management – TSoM, Fanshawe College, và Toronto Film School – TFS đến bật mí bí mật những điều hay ho về ngành học tại trường.

Liên hệ chúng tớ hôm nay nếu bạn muốn nộp hồ sơ vào bất kỳ một trường đại học/cao đẳng/ngôn ngữ tại Canada

– Miễn phí application fee/ phí đăng ký nhập học

– Thủ tục nhanh, gọn, lẹ

– Hỗ trợ 24/7

Lời cuối cùng, iae xin chúc mừng tất cả các bạn đã tham gia WEFC. Mỗi bạn sẽ nhận được:

  •  1 thẻ Uber $10
  •  miễn phí tham gia buổi Tư vấn định cư Canada