Canada được xem là một trong những đất nước hấp dẫn du học sinh quốc tế trong năm 2021. Triển vọng nghề nghiệp cũng yếu tố quan trọng khi lựa chọn nghề nghiệp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin nổi bật cùng triển vọng nghề nghiệp của ngành marketing sau khi tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng tại Canada.

1. Số liệu nổi bật

 • Theo LinkedIn, marketing được xem là một trong những ngành nghề có nhu cầu cao nhất trong năm 2021. 
 • Digital marketing là ngành nghề có tốc độ phát triển nhanh nhất, gần 33% trong năm 2020.
 • Những chức danh được tìm kiếm nhiều nhất trên LinkedIn gồm có: Digital Marketing Specialist, Social Media Manager, Marketing Representative, Search Engine Optimization Specialist.
 • Nhu cầu việc làm cho vị trí sáng tạo nội dung marketing tăng 49% trong năm qua.

2. Cơ hội định cư sau tốt nghiệp ngành marketing 

Với các chương trình định cư trong những năm trở lại đây, vị trí marketing được xếp vào diện ưu tiên định cư. Với hầu hết các chức danh đều nằm trong NOC 0, A, B, marketing được xem là lựa chọn khá tốt cho các bạn mong muốn sở hữu cho mình một tấm PR của đất nước lá phong. 

3. Những ngành nghề liên quan trong lĩnh vực marketing

Khi tham gia các khóa học marketing tại Canada, du học sinh sẽ có cơ hội lựa chọn những chương trình thực tập hưởng lương trong các kỳ học của mình. Đây được xem là bước đệm khá tốt và là hành trang cung cấp cho bạn thêm kiến thức và kinh nghiệm để gắn bó lâu dài với ngành này sau khi tốt nghiệp. 

Một số nhóm ngành bạn có thể cân nhắc khi chọn học marketing tại Canada:

 • Market research – nghiên cứu thị trường
 • Public relations – quan hệ công chúng
 • Brand management – quản trị thương hiệu
 • Advertising – quảng cáo
 • Esport marketing – Marketing thể thao điện tử  

Du học Canada học phí $4,000/kỳ

Nhận ngay Work Permit sau tốt nghiệp

 

4. Công việc & mức lương trung bình ngành marketing tại Canada

 • Marketing assistant – C$39,288/year
 • Marketing coordinator – C$43,720/year
 • Social media assistant – C$ 44,181/year
 • Digital marketing assistant – C$39,288/year

5. Trường đào tạo nổi bật ngành marketing tại Canada

Thi IELT miễn phí tại IDP hoặc BC

Cơ hội đến 10/10/2021.

 

DU HỌC CANADA  NÊN TƯ VẤN Ở ĐÂU?

Thay vì tự nộp đơn trực tiếp cho trường tốn nhiều thời gian tìm hiểu nhưng chưa chắc hiệu quả, dịch vụ tư vấn du học miễn phí tại iae Canada sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện cho con đường du học và định cư tại Canada.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn du học và có trụ sở tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, iae Canada  được xem là địa chỉ tin cậy cho du học sinh có định du học Canada.

 Đặt văn phòng tại 2323 Yonge Street, Toronto, Canada, chúng tôi có mạng lưới liên kết mạnh với các trường cao đẳng, đại học và ngôn ngữ lớn tại Canada. Không như những trung tâm tư vấn du học tại Việt Nam, iae Canada liên kết trực tiếp với các trường Đại học và cao đẳng, trung học hàng đầu, mang đến cho bạn sự tư vấn chính xác, nhanh chóng, và quá trình xử lý hồ sơ triệt để nhất.

Dịch vụ tư vấn và nộp hồ sơ du học Canada hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn đang cần dịch vụ tư vấn du học uy tín từ một công ty lâu năm trong ngành với chi phí tư vấn bằng 0, iae Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi tư vấn dịch vụ du học Canada hoàn toàn miễn phí cùng nhiều ưu đãi khuyến mãi cực khủng,

Minh bạch trong quy trình nộp hồ sơ và chi phí du học

Đến với dịch vụ tư vấn du học Canada tại iae, bạn sẽ hoàn toàn minh bạch trong quy trình liên hệ trường, nộp hồ sơ và các chi phí được công khai ngay từ đầu. Điều này giúp gia đình và học sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và an tâm trong từng bước thực hiện ước mơ du học Canada của mình.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tiết kiệm tối đa chi phí du học

Đến với dịch vụ tư vấn du học tại iae Canada, bạn không những nhận được những giải pháp du học tối ưu mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học tại iae Canada chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ.

Ưu đãi đặc biệt
khi đăng ký tư vấn du học cùng iae Canada