DU HỌC CANADA NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH

(CHƯƠNG TRÌNH CO-OP )

HỌC PHÍ CHỈ $6,500/KỲ 

NHẬN WORK PERMIT 3 NĂM SAU TỐT NGHIỆP

 

COMPUTER SCIENCE

– NGÀNH HỌC VỚI MỨC LƯƠNG “KHỦNG”

Ngành khoa học máy tính (Computer Science) luôn đứng đầu trong những ngành nghề có mức thu nhập khủng nhất sau khi tốt nghiệp, dao động từ $60,000 (entry level) đến hơn $200,000/ năm (manager). Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, nhu cầu nhân lực cho ngành này tại Canada luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng.

  • Có đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin và khoa học máy tính?
  • Mong muốn được làm việc cho một trong các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Apple, Microsoft, IBM…?
  • Cần tìm trường có học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo hàng đầu, cùng chương trình Co-op vừa học vừa làm?

Cao đẳng Langara luôn là sự lựa chọn đáng để xem xét.

TẠI SAO CAO ĐẲNG LANGARA? 

SINH VIÊN MỖI NĂM

22,000

HỌC PHÍ/KỲ

$6,500

THỜI GIAN HỌC

2 NĂM

POST GRADUATE WORK PERMIT 

3 NĂM

Cao đẳng Langara – Top 3 trường cao đẳng hàng đầu Vancouver 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver xinh đẹp, cao đẳng Langara là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tại Canada. Được thành lập từ năm 1994, Langara mỗi năm đón hơn 22,000 học sinh theo học.

Langara có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, không ngừng cung cấp các chương trình đào tạo được cải tiến và đổi mới liên tục. 

So với mức học phí cho ngành khoa học máy tính tại hầu hết các cao đẳng ở Canada hiện nay là hơn $10,000/kỳ, học phí tại Langara chỉ có CA$6,500/ kỳ, một con số không thể tốt hơn. Không những vậy, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để nộp đơn cho các chương trình xin Post Graduate Work Permit lên tới 3 năm sau khi tốt nghiệp.

iae Canada Chắp Cánh Giấc Mơ Du Học Của Bạn

Iae Canada là chi nhánh của iae global với trụ sở hơn 20 quốc gia và 60 văn phòng toàn cầu, thành lập từ năm 1992. Chúng tôi được tin chọn là một trong những trung tâm tư vấn du học định cư lớn nhất Canada có văn phòng tại 2323 Yonge Street, Unit 602, Toronto với sứ mệnh mang đến dịch vụ tận tâm & chuyên nghiệp.

 

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

  • Tư vấn du học miễn phí

  • Khóa chống GAP

  • Tư vấn định cư

Câu Chuyện Thành Công

Tôi đã tìm kiếm nhiều trung tâm tư vấn du học ở Việt Nam nhưng không thực sự thuyết phục bởi lộ trình tư vấn của họ. Sự nhiệt tình và tác phong chuyên nghiệp của nhân viên iae Canada đã cho tôi và gia đình thêm tin tưởng. 

Hoàng Minh

Sinh viên Computer programming , Seneca College

Em thấy mình khá may mắn khi được biết các anh chị tại iae Canada qua event Tết 2018. Sau đó em được hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí nộp cho George Brown college với ngành Business Administration. Em còn được giúp làm gia hạn study visa miễn phí. Cảm ơn iae Canada.

Anh Thư

Business Administration, George Brown College

Mình có kinh nghiệm làm việc 3 năm trong ngành marketing ở Việt Nam. Sau khi tham khảo các trung tâm du học, mình nghĩ mình nên chọn công ty có văn phòng ở Canada vì nó thuận tiện cho mình trong quá trình du học. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị và các bạn tại iae đã hỗ trợ mình để giúp mình lấy được PR Canada sớm hơn dự định.

Thanh Tâm

Marketing Coordinator , Toronto

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG IAE CANADA NGAY HÔM NAY

    Du Học Canada Cùng iae

    Bạn Đã Sẵn Sàng?