Sau đợt rút thăm Express Entry ngày 13 tháng 2 năm 2021, chúng ta có thể phần nào thấy được mục đích của Bộ di trú Canada cho kế hoạch nhập cư của họ trong thời gian sắp tới.

KẾ HOẠCH NHẬP CƯ CANADA CỦA BỘ DI TRÚ NĂM 2021-2023

Theo Government of Canada, Canada đặt mục tiêu chào đón 401,000 người nhập cư trong năm 2021, 411,000 năm 2022, và 421,000 người trong năm 2023. 

Vào thứ 7, ngày 13/2/2021, tức mùng 2 Âm Lịch, Bộ Di trú đã có một khởi đầu năm mới đầy phấn khởi khi có đợt rút thăm Express Entry lớn nhất trong lịch sử với điểm CRS thấp chưa từng có, 75 điểm. Đợt rút thăm này dành cho các ứng viên trong chương trình CEC với số lượng ITA được cấp nhiều gấp 3 lần cùng thời điểm so với năm 2020. Ngoài ra, IRCC cũng có những đợt rút thăm khác từ chương trình định cư tỉnh bang PNP để đáp ứng đủ chỉ tiêu nhập cư đã đặt ra. 

Không ai biết trước được những thay đổi nào khác trong chương trình Express Entry và những cú hích ngoạn mục nào sẽ diễn ra trong thời gian tới. Nhưng có một điều iae Canada chắc chắn rằng, Bộ Di trú  Canada đã cam kết chào đón 108.500 người nhập cư thông qua chương trình Express Entry trong năm nay 2021. 

CÁCH NÀO ĐỂ TĂNG ĐIỂM CHO CHƯƠNG TRÌNH EXPRESS ENTRY?

Năm 2020 là một năm khó khăn cho kinh tế toàn cầu và cả kế hoạch nhập cư Canada. Do đó, chúng ta kỳ vọng năm 2021 cũng như 2 đến 3 năm tới sẽ là thời điểm “vàng” không nên bỏ lỡ cho những ai có mục tiêu định cư Canada.

Một trong những cách phổ biến nhất để tăng điểm dễ dàng và an toàn cho tất cả các chương trình định cư hiện tại, đó là du học. Với những bạn có ý định định cư Canada thông qua con đường du học, rõ ràng cơ hội đã mở ra. Việc bạn có chớp lấy thời cơ hay bỏ lỡ nó, quyết định trong tay bạn.

Thi IELT miễn phí tại IDP hoặc BC

Cơ hội đến 8/8/2021.

 

DU HỌC CANADA  NÊN TƯ VẤN Ở ĐÂU?

Thay vì tự nộp đơn trực tiếp cho trường tốn nhiều thời gian tìm hiểu nhưng chưa chắc hiệu quả, dịch vụ tư vấn du học miễn phí tại iae Canada sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện cho con đường du học và định cư tại Canada.

Điều rõ ràng là Canada không còn là điểm đến thứ hai cho những người không thể xin được thị thực du học Mỹ như trước đây. Nó đang nhanh chóng trở thành một trong những nơi mong muốn học tập nhất của hơn hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam. 

Thay vì tự nộp đơn trực tiếp cho trường tốn nhiều thời gian tìm hiểu nhưng chưa chắc hiệu quả, dịch vụ tư vấn du học miễn phí tại iae Canada sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện cho con đường du học và định cư tại Canada.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn du học và có trụ sở tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, iae Canada  được xem là địa chỉ tin cậy cho du học sinh có định du học Canada.

 Đặt văn phòng tại 2323 Yonge Street, Toronto, Canada, chúng tôi có mạng lưới liên kết mạnh với các trường cao đẳng, đại học và ngôn ngữ lớn tại Canada. Không như những trung tâm tư vấn du học tại Việt Nam, iae Canada liên kết trực tiếp với các trường Đại học và cao đẳng, trung học hàng đầu, mang đến cho bạn sự tư vấn chính xác, nhanh chóng, và quá trình xử lý hồ sơ triệt để nhất.

Dịch vụ tư vấn và nộp hồ sơ du học Canada hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn đang cần dịch vụ tư vấn du học uy tín từ một công ty lâu năm trong ngành với chi phí tư vấn bằng 0, iae Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi tư vấn dịch vụ du học Canada hoàn toàn miễn phí cùng nhiều ưu đãi khuyến mãi cực khủng,

Minh bạch trong quy trình nộp hồ sơ và chi phí du học

Đến với dịch vụ tư vấn du học Canada tại iae, bạn sẽ hoàn toàn minh bạch trong quy trình liên hệ trường, nộp hồ sơ và các chi phí được công khai ngay từ đầu. Điều này giúp gia đình và học sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và an tâm trong từng bước thực hiện ước mơ du học Canada của mình.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tiết kiệm tối đa chi phí du học

Đến với dịch vụ tư vấn du học tại iae Canada, bạn không những nhận được những giải pháp du học tối ưu mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học tại iae Canada chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ.

Ưu đãi đặc biệt
khi đăng ký tư vấn du học cùng iae Canada