Tư vấn du học Canada

Du học Canada – Ước mơ trong tầm tay

Thay vì tự nộp đơn trực tiếp cho trường tốn nhiều thời gian tìm hiểu nhưng chưa chắc hiệu quả, dịch vụ tư vấn du học miễn phí tại iae Canada sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện cho con đường du học và định cư tại Canada.

Tại sao nên chọn công ty tư vấn du học thay vì tự làm hồ sơ?

Tránh hiện tượng nhiễu loạn thông tin

Hiện nay trong biển thông tin du học tràn lan trên thị trường, học sinh và phụ huynh không khỏi hoang mang vì không biết thông tin nào thực sự tin cậy. Ví dụ khi tìm kiếm từ khóa “du học Canada” trên Google có thể thấy được lượng tìm kiếm lên tới hơn 34 triệu kết quả.

Cập nhật thông tin du học Canada mới nhất, nhanh chóng nhất

Thông tin du học như những thay đổi trong việc nhập cảnh, gia hạn study permit, các giấy tờ hải quan, chính sách của chính phủ, sự hỗ trợ từ các trường… cần được cập nhật thường xuyên và chính xác. Đến với trung tâm du học bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và cập nhật thông tin chính xác và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Cung cấp thông tin du học Canada đáng tin cậy

Chuyên gia tư vấn du học Canada thường cập nhật thông tin chính xác từ các nguồn đáng tin cậy. Trung tâm du học sẽ biết được các nguồn thông tin có thể sẽ không được cập nhật trên website của trường, hoặc khó tìm kiếm trên website của chính phủ Canada.

Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp

Các công ty du học sẽ hỗ trợ quá trình chọn ngành và trường phù hợp để cho bạn một quyết định đúng đắn nhất.

Hỗ trợ quá trình từ lúc làm hồ sơ đến khi đi du học

Mặc dù hiện nay quá trình nộp hồ sơ du học minh bạch và dễ tìm kiếm hơn, nhưng với nhiều thủ tục và giấy tờ, chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi những sai sót. Nghiêm trọng hơn, sai sót này có thể dẫn đến việc bạn bị từ chối visa và chắc chắn, quá trình xin lại visa không hề đơn giản.

Lợi thế công ty du học nhiều năm kinh nghiệm?

Có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ các trường hợp từ dễ đến khó

Với kinh nghiệm lâu năm, các công ty du học sẽ đề xuất các hướng đi phù hợp để quá trình xin visa du học Canada của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có danh tiếng lâu năm trong ngành

Khi lựa chọn đơn vị tư vấn du học để chọn mặt gửi vàng, chắc chắn việc chọn những công ty có thâm niên lâu năm sẽ khiến khách hàng an tâm hơn. Rõ ràng, uy tín là điều quan trọng trong kinh doanh, những công ty được thành lập lâu năm sẽ khó đánh đổi uy tín của họ để đổi lại một chút lợi nhỏ. Khi làm việc với các đơn vị tư vấn du học lâu năm, quá trình nộp hồ sơ của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn vì quy trình đã được chuẩn hóa.

Đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm

Đây có thể xem là một trong những điều kiện tiên quyết để lựa chọn đơn vị tư vấn du học. Với tư vấn viên kinh nghiệm, bạn có thể tránh được những tình huống dở khóc dở cười trong quá trình nộp hồ sơ như thiếu sót giấy tờ, giảm thiểu được thời gian và chi phí phát sinh không cần thiết. Không có nhiều kinh nghiệm trong ngành, các trung tâm này có khả năng gây hoang mang tâm lý cho gia đình và học sinh, đơn giải trình không hợp lý và bộ hồ sơ không đầy đủ, điều này dẫn đến khả năng trượt visa là khá cao. Ngoài ra, sự tin cậy là một trong những thước đo quan trọng. Nhiều trung tâm tư vấn du học mọc lên trên thị trường cũng không tránh khỏi những trung tâm “ma”, hoặc bỏ con giữa chợ khi hồ sơ đang trong quá trình nước rút.

Có nên chọn công ty du học đa quốc gia?

Mạng lưới trụ sở và văn phòng mạnh

Công ty có mạng lưới rộng, đặc biệt là những tập đoàn đa quốc gia với thâm niên và uy tín lâu năm trong ngành sẽ mang đến bạn niềm tin vào dịch vụ được cung cấp.

Liên kết nhiều trường và học viên uy tín, chất lượng

Việc chọn trường và ngành học là một trong những quyết định khó khăn bạn cần tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn. Những công ty du học có mạng lưới liên kết mạnh sẽ mang đến bạn nhiều sự lựa chọn khi chọn trường và ngành. Từ đó, bạn dễ dàng có cho mình những sự lựa chọn tối ưu mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Giải pháp toàn diện tư vấn du học và định cư 

Những công ty tư vấn du học với dịch vụ toàn diện sẽ hỗ trợ bạn có một lộ trình rõ ràng cho quá trình du học Canada. Điều này cũng là một trong những điều tối quan trọng vì khi lộ trình được xác lập đúng ngay từ đầu, bạn sẽ không mất thời gian và chi phí để đạt được mục tiêu định cư hoặc có một kế hoạch học tập phù hợp.

iae Canada – lựa chọn hoàn hảo biến ước mơ du học Canada thành hiện thực

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học và định cư Canada

Được thành lập từ năm 1992, và có hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường du học Canada, chi nhánh iae Canada đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường du học nhờ uy tín và sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tốt nhất đến khách hàng để giấc mơ du học Canada hoàn toàn trong tầm tay.

Trụ sở toàn cầu với hơn 60 chi nhánh và văn phòng trên 16 quốc gia

Hiện diện hơn 16 quốc gia với 60 chi nhánh văn phòng toàn cầu, iae Canada được xem là một trong những trung tâm uy tín và chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm việc với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. 

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, nghiệp vụ được đào tạo định kỳ

Đội ngũ nhân viên tận tụy và chuyên nghiệp tại iae chắc chắn sẽ làm khách hàng an tâm trong quá trình làm hồ sơ du học. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi được đào tạo và bồi dưỡng định kỳ về kiến thức và những đổi mới trong ngành, cung cấp đến bạn thông tin chính xác.

Luật sư di trú và định cư quốc tế – giải pháp toàn diện cho con đường du học & định cư

Iae Canada không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học mà còn tư vấn định cư và dịch vụ chống GAP. Với luật sư di trú và định cư có bằng cấp quốc tế, con đường du học của bạn sẽ rộng mở với tỷ lệ thành công cao.

Liên kết mạnh với hầu hết các học viện đào tạo uy tín tại Canada

iae Canada có mạng lưới liên kết mạnh với các trường cao đẳng, đại học và ngôn ngữ lớn tại Canada. Chính nhờ điều này, bạn có sự đa dạng trong lựa chọn khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học của iae Canada.

Đánh giá tốt từ khách hàng và đối tác

Đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng là một trong những thước đo để quyết định được đơn vị tư vấn nào là tốt hay không. Mặc dù không phải là tất cả, nhưng những đánh giá này sẽ giúp cho quá trình lựa chọn trung tâm tư vấn du học được chính xác hơn.

Dịch vụ tư vấn và nộp hồ sơ du học Canada hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn đang cần dịch vụ tư vấn du học uy tín từ một công ty lâu năm trong ngành với chi phí tư vấn bằng 0, iae Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi tư vấn dịch vụ du học Canada hoàn toàn miễn phí cùng nhiều ưu đãi khuyến mãi cực khủng,

Minh bạch trong quy trình nộp hồ sơ và chi phí du học

Đến với dịch vụ tư vấn du học Canada tại iae, bạn sẽ hoàn toàn minh bạch trong quy trình liên hệ trường, nộp hồ sơ và các chi phí được công khai ngay từ đầu. Điều này giúp gia đình và học sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và an tâm trong từng bước thực hiện ước mơ du học Canada của mình.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tiết kiệm tối đa chi phí du học

Đến với dịch vụ tư vấn du học tại iae Canada, bạn không những nhận được những giải pháp du học tối ưu mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học tại iae Canada chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ.

Quy trình tư vấn du học cùng iae Canada

don-vi-tu-van-du-hoc-canada

ĐỊNH HƯỚNG VÀ THU THẬP THÔNG TIN CẦN THIẾT

Xác định yêu cầu đầu vào của trường/ngành (yêu cầu ngoại ngữ, học bạ hoặc bảng điểm của trường cao đẳng/ đại học, giấy tờ chứng minh tài chính nếu cần thiết…)
Chọn chương trình học và trường phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi ngành và trường sau này nếu có nguyện vọng.
Lấy chứng chỉ ngoại ngữ ( thường là IELTS đối với tiếng Anh và TEF với tiếng Pháp…)
Chuẩn bị những hồ sơ cần thiết (học bạ, passport, bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ, thông tin cá nhân, thông tin gia đình)

Bước 1

don-vi-tu-van-du-hoc-canada

Đăng ký ghi danh
và lấy LOA từ trường trong danh sách DLI

Bước 2

don-vi-tu-van-du-hoc-canada

Chuẩn bị

Study Plan
Phiếu lý lịch tư pháp số 2
Lấy dấu vân tay
Khám sức khỏe
Điền IMM1294 & IMM5707
GIC
Chuyển khoản học phí năm đầu tiên
Giấy tờ chứng minh tài chính ( áp dụng cho diện CMTC)

Bước 3

don-vi-tu-van-du-hoc-canada

Nộp đơn xin thị thực du học

Diện SDS: thường là 20 ngày
Chứng minh tài chính: 2 tháng
Nộp thông qua trang web của CIC hoặc VAC

Bước 4

don-vi-tu-van-du-hoc-canada

Visa được chấp thuận

Nhận được thư giới thiệu qua email
Học ở Quebec thì nhận được CAQ
Lấy visa
Tới Canada
Nhận Study permit tại cửa hải quan.

Bước 5

Ưu đãi đặc biệt
khi đăng ký tư vấn du học cùng iae Canada