Đánh giá khách hàng

Miễn phí nộp hồ sơ, miễn phí tư vấn

Em thấy mình khá may mắn khi được biết các anh chị tại iae Canada qua event Tết 2018 vì các anh chị rất dễ thương và nice. Sau đó em được hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí nộp cho George Brown college với ngành Business Administration. Em còn được giúp làm gia hạn study visa miễn phí. Cảm ơn iae Canada rất nhiều.

Anh Thư

George Brown College

Nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp

Tôi đã tìm kiếm nhiều trung tâm tư vấn du học ở Việt Nam nhưng không thực sự thuyết phục bởi lộ trình tư vấn của họ. Đến khi biết được iae Canada qua 1 người bạn đang là du học sinh ở Toronto, tôi cũng liên hệ thử. Sự nhiệt tình và tác phong chuyên nghiệp của nhân viên iae Canada đã cho tôi và gia đình thêm tin tưởng và quyết định ký hợp đồng với công ty. Giờ đây khi đang là sinh viên học kỳ 2 ngành Computer programming ở Seneca college, tôi cũng muốn chia sẻ và hy vọng sẽ có thêm nhiều người đang có ý định du học Canada biết về iae và sử dụng dịch vụ của họ.

Hoàng Minh

Sinh viên Computer programming – Seneca College

Công ty có văn phòng ở Canada & hiện diện ở hơn 20 quốc gia 

Mình có kinh nghiệm làm việc 3 năm trong ngành marketing ở Việt Nam và rất băn khoăn nếu mình có thể theo học cao đẳng ở Canada hay không vì mình cũng gần 30 tuổi. Sau khi tham khảo các trung tâm du học, mình nghĩ mình nên chọn công ty có văn phòng ở Canada vì nó thuận tiện cho mình trong quá trình du học và họ có thể hỗ trợ các giấy tờ sau này. Chị mình giới thiệu iae Canada cho mình, sau khi nghe hướng tư vấn và giải trình study plan khá hợp lý, mình thấy an tâm khi lựa chọn công ty. Giờ đây đã ra trường và đi làm được 3 tháng trong ngành Digital marketing ở Toronto, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị và các bạn tại iae đã hỗ trợ mình.

Thanh Tâm

Marketing Coordinator – Toronto

Vạch rõ lộ trình định cư sau khi tốt nghiệp

Rõ ràng so sánh giữa 1 công ty tư vấn du học ở Việt Nam và công ty có trụ sở ở Canada, tôi nghĩ lựa chọn công ty ở Canada chuyên nghiệp và uy tín hơn rất nhiều. iae Canada gợi ý cho tôi nhiều hướng đi để định cư sau khi tốt nghiệp. Tôi có sử dụng dịch vụ tư vấn định cư để vạch rõ lộ trình của mình sau khi du học thì thấy khá hài lòng với sự gợi ý của luật sư di trú. Anna có bằng luật sư quốc tế nên cách tư vấn đúng trọng tâm vấn đề và rất nhanh gọn. Nếu các bạn nghĩ đến hướng định cư sau khi tốt nghiệp, tôi recommend iae Canada.

Xuân Hiếu

Business Analyst – Vancouver