GEORGIAN X ILAC

 

DU HỌC CANADA HỆ CAO ĐẲNG

NHẬN NGAY HỌC BỔNG $10,000 CAD

 

*Áp dụng cho kỳ học tháng 9/2021 và tháng 1/2022

GEORGIAN X ILAC

Cao đẳng Georgian là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng tại Ontario. Trường nổi bật với 7 campus: Barrie, Midland, Muskoka, Orangeville, Orillia, South Georgian Bay. Campus chính được đặt tại Barrie – khu vực đang dần lớn mạnh cả về kinh tế và xã hội.

ILAC là một trong những trường Anh ngữ được trao tặng nhiều giải thưởng quốc tế về chất lượng đào tạo và chất lượng dịch vụ.

TẠI SAO CAO ĐẲNG GEORGIAN? 

TỶ LỆ TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM

89.7%

NHÂN VIÊN 

6,200

HỌC SINH KHÓA CO-OP

>5,000

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG THỰC TIỄN

100%

Cao Đẳng Georgian@ ILAC – Viên ngọc giữa lòng Toronto

Georgian College mang đến nhiều chương trình học sau trung học tại trung tâm Ontario, với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên, và cung cấp những hành trang cần thiết cho việc xây dựng nghề nghiệp tương lai của họ tại Canada.
Từ bây giờ, các bạn có cơ hội học chương trình của Georgian College tại campus ngay trung tâm Toronto của ILAC.

iae Canada Chắp Cánh Giấc Mơ Du Học Của Bạn

Iae Canada là chi nhánh của iae global với trụ sở hơn 20 quốc gia và 60 văn phòng toàn cầu, thành lập từ năm 1992. Chúng tôi được tin chọn là một trong những trung tâm tư vấn du học định cư lớn nhất Canada có văn phòng tại 2323 Yonge Street, Unit 602, Toronto với sứ mệnh mang đến dịch vụ tận tâm & chuyên nghiệp.

 

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

  • Tư vấn du học miễn phí

  • Khóa chống GAP

  • Tư vấn định cư

Câu Chuyện Thành Công

Tôi đã tìm kiếm nhiều trung tâm tư vấn du học ở Việt Nam nhưng không thực sự thuyết phục bởi lộ trình tư vấn của họ. Sự nhiệt tình và tác phong chuyên nghiệp của nhân viên iae Canada đã cho tôi và gia đình thêm tin tưởng. 

Hoàng Minh

Sinh viên Computer programming , Seneca College

Em thấy mình khá may mắn khi được biết các anh chị tại iae Canada qua event Tết 2018. Sau đó em được hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí nộp cho George Brown college với ngành Business Administration. Em còn được giúp làm gia hạn study visa miễn phí. Cảm ơn iae Canada.

Anh Thư

Business Administration, George Brown College

Mình có kinh nghiệm làm việc 3 năm trong ngành marketing ở Việt Nam. Sau khi tham khảo các trung tâm du học, mình nghĩ mình nên chọn công ty có văn phòng ở Canada vì nó thuận tiện cho mình trong quá trình du học. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị và các bạn tại iae đã hỗ trợ mình để giúp mình lấy được PR Canada sớm hơn dự định.

Thanh Tâm

Marketing Coordinator , Toronto

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG IAE CANADA NGAY HÔM NAY

    Du Học Canada Cùng iae

    Bạn Đã Sẵn Sàng?